17/06/2015
Sáng ngày 16/6/2015, Ban tổ chức Cuộc thi tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn huyện Mang Yang. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lương Ngọc Thiệp – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Chu Thị Thu Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”huyện Mang Yang.

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là một đợt sinh hoạt chính trị pháp lý quan trọng, sâu rộng trong cả nước, thông qua Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến tinh thần và nội dung của Hiến pháp đến mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân về Hiến pháp, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật; rèn luyện tác phong “Sống, học tập, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”.

Qua thời gian hơn 3 tháng triển khai Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn huyện Mang Yang, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được 1.963 bài dự thi của 52 cơ quan, đơn vị và địa phương tham gia dự thi. Kết quả Cuộc thi đã được triển khai đồng bộ, có hiệu quả và mang ý nghĩa thiết thực, thu hút nhiều người tham gia; tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện; trong đó, một số cơ quan, đơn vị và địa phương đã có nhiều cách triển khai sáng tạo.
Đ/c Lương Ngọc Thiệp – Bí thư Huyện ủy trao Giấy khen.
Tại Hội nghị tổng kết Cuộc thi, Ban tổ chức đã khen thưởng03 tập thểđạt thành tích trong công tác tổ chức, phát động và tham gia hưởng ứng Cuộc thi: giải Nhất trao choTrường THPT Trần Hưng Đạo, giải Nhì trao choTrường Mẫu giáo ĐakTaLey, giải Ba trao cho Phòng Nội vụ huyện và11 cá nhân đạt thành tích xuất sắctiêu biểu tham gia Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”; đồng thời Ban tổ chức Cuộc thi chọn ra 65 bài dự thi xuất sắc để tham gia Cuộc thi vòng sơ khảo cấp tỉnh trong thời gian tới.
                                                                                                                Đức Phương – Đài TTTH.