Tổng kết cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

10/11/2017
Sáng ngày 9/11, Huyện ủy Mang Yang đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi “ Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia hưởng ứng. Sau 3 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 1.149 bài tham gia dự thi từ 57 đơn vị, gồm: 23 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Mang Yang và 34 cơ sở Giáo dục trên địa bàn huyện.

Kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt điểm cao trong cuộc thi“ Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017

Nhìn chung, các bài thi đều có sự đầu tư, nghiên cứu, hình thức đẹp, nội dung sâu sắc, nêu bật được những nội dung cơ bản  của tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM và có phần liên hệ trách nhiệm của các cấp, các ngành, cá nhân trong công tác tuyên truyền, vận động và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng NTM và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, góp phần xây dựng chỉnh đốn đảng, đấu tranh, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ./.

Hà Xuyên - ĐTTTH