30/09/2017
Sáng ngày 29/9/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức đợt tập huấn Chuyên đề vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2017. Đối tượng tham gia tập huấn là Phó Chủ tịch UBND, cán bộ Mặt trận, đoàn thể và cán bộ làm công tác Dân tộc – tôn giáo của các xã, thị trấn.

Nội dung chương trình bồi dưỡng gồm các chuyên đề sau: Chuyên đề 1: Một số vấn đề chung về dân tộc và quan hệ dân tộc trên thế giới; Chuyên đề 1: Tôn giáo trong đời sống xã hội; Chuyên đề 2: Tình hình tôn giáo ở Việt Nam; Chuyên đề 3: Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Chuyên đề 4: Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo. Bên cạnh học viên còn được nghe phổ biến Luật tôn giáo mới, thảo luận, trao đổi những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở.

Qua lớp học giúp các học viên nâng cao năng lực chuyên môn và khả năng tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tôn giáo tại địa phương./.

Nguyễn Thị Sen - TTBDCT