ỦY BAN KIÊM TRA HUYỆN ỦY TỔ CHỨC GIAO BAN ỦY BAN KIỂM TRA CÁC TCCSĐ QÚI II/2014

17/06/2014
Sáng ngày 13/6/2014, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy tổ chức giao ban Ủy ban kiểm tra các TCCSĐ. Tham dự hội nghị có các đ/c Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy 12 xã, thị trấn, các đ/c là Chủ nhiệm UBKT đại diện cho Mặt trận và các đoàn thể huyện.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đồng thời cũng nêu lên tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để có giải pháp khắc phục, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng cuối năm 2014.

Kết luận hội nghị đ/c Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm: Ủy ban Kiểm tra đảng ủy các xã, thị trấn chủ động nắm tình hình dấu hiệu vi phạm, tham mưu cho Ban thường vụ Đảng ủy và tiến hành công tác kiểm tra, giám sát đạt kết quả.
                                                                                                       Trần Thị Ngoạc Hà - BTG