26/10/2017
Ngày 26/10/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh dành cho cán bộ cở sở năm 2017 cho phó Chủ tịch, Chi hội trưởng hội Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn.

Trong đợt học này các đồng chí học viên đã được nghe truyền đạt các nội dung cơ bản: Triển khai Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai lần thứ V, Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022; Công tác tư tưởng và công tác kiểm tra, giám sát của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Quy trình công tác kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác vay vốn Ngân hàng chính sách Xã hội; Hướng dẫn Công tác Văn phòng; chế độ báo cáo hàng tháng, 6 tháng và tổng kết năm ....

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội cựu chiến binh ở cơ sở những kiến thức về tổ chức, kỹ năng hoạt động, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Sen - TTBDCT