You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Ban an toàn giao thông huyện tăng cường công tác giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn toàn huyện

25/10/2012
      Theo số liệu báo cáo của Công an huyện, trong 9 tháng đầu năm 2012, trên địa bàn huyện ta đã xảy ra 12 vụ TNGT làm chết 13 người, bị thương 06 người. So với thời điểm cùng kỳ năm 2011, số vụ tai nạn giao thông tăng 7 vụ, số người chết tăng 6 người.

Qua phân tích,  nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện đều do lỗi của người điều khiển phương tiện chủ quan, không chú ý quan sát, vi phạm tốc độ, vi phạm các quy định về phần đường, làn đường, người điều khiển phương tiện có rượu bia, người đi bộ qua đường không quan sát…
       Nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trong thời gian đến, Ban ATGT huyện Mang Yang và Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông, công an các xã, thị trấn, tổ tự quản tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát 24/24 giờ; Đồng thời Ban ATGT huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành pháp luật về an toàn giao thông… nhằm khắc phục TNGT trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và người bị thương trên địa bàn toàn huyên./.

Phi Cường