You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Tặng hơn 100 suất quà tết cho bệnh nhân phong

26/01/2018
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, ngày 25/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang phối hợp với Tịnh xá Ngọc Xuân – Long Khánh – Đồng Nai đã đến thăm và 127 suất quà cho bệnh nhân phong tại các xã Lơ Pang, Kon Thụp, Đê Ar, Kon Chiêng và Đak Ta Ley, huyện Mang Yang.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe những người không may mắc bệnh phong, động viên họ cố gắng vượt qua bệnh tật. Đồng thời, đã tặng mỗi bệnh nhân phong một phần quà, trị giá  500.000 đồng gồm:  tiền mặt 250.000 đồng, 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu ăn, quần áo, với tổng trị giá quà tặng hơn 63 triệu đồng.

Những phần quà đã thể hiện tấm lòng của những nhà hảo tâm  mong muốn chia sẻ, động viên bệnh nhân phong, mang tình cảm của cộng đồng đến với những người kém may mắn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, phần nào giúp những bệnh nhân phong tàn tật được đón một cái Tết ấm áp hơn.

Hà Xuyên - ĐTTTH