You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Tập huấn triển khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2017

22/03/2018
Sáng 21/3/2018, Chi cục thuế Mang Yang tổ chức hội nghị tập huấn triển khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2017 cho 50  kế toán thuộc các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Trong thời gian một buổi sáng, các học viên được cán bộ Chi cục thuế  huyện truyền đạt một số nội dung chính gồm: Giới thiệu thuế điện tử được thay thế bằng thuế thu nhập cá nhân Online; đồng thời hướng dẫn một số về quy trình nhận hồ sơ quyết toán thuế TNCA trên hệ thống Dịch vụ điện tử,  sử dụng hệ thống Dịch vụ thuế điện kê khai và nhận tờ kê khai quyết toán thuế TNCN, sử dụng Website thuế điện tử thực hiện quyết toán thuế TNCN cho người nộp thuế, khắc phục các lỗi trong quá trình triển khai…Qua tập huấn, góp phần giúp các học viên ứng dụng vào thực tế công việc đạt hiệu quả cao./.

Ngọc Kim - ĐTTTH