You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Huyện đoàn Mang Yang phối hợp cùng Phòng giáo dục – đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm 2018

02/04/2018
Ngày 30/3/2018, tại hội trường UBND huyện, Huyện đoàn Mang Yang phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm 2018.

Cuộc thi diễn ra trên tinh thần nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đội và nâng cao vai trò, bản lĩnh mỗi chỉ huy đội. Đồng thời đánh giá việc thực hiện triểu khai Điều lệ Đội, nghi thức Đội ( sửa đổi) trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Vừa tạo điều kiện cho thiếu nhi được thể hiện khả năng, năng khiếu của mình trong hoạt động Đội. Đồng thời giáo dục ý thức, tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, rèn luyện tư thế tác phong của người đội viên, bồi dưỡng, đánh giá, lựa chọn những chỉ huy Đội giỏi. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho hai khối Tiểu học và Trung học cơ sở ( Bao gồm 2 giả nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích cho 02 khối).

Hoài Thương-  Huyện đoàn Mang Yang