Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Kon Thụp

30/09/2016
Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 28/9, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.

Tại buổi tiếp xúc, ông Rơ Mah Tuân, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV; Nội dung những vấn đề Quốc hội sẽ thảo luận, quyết định tại kỳ họp để cử tri tham gia đóng góp ý kiến.

Qua đó, có 12 lượt ý kiến của cử tri liên quan đến các vấn đề về an sinh xã hội trên địa bàn 5 xã phía Nam như xây dựng, nâng cấp phòng làm việc, hội trường Ủy ban xã, làm đường giao thông nông thôn, trường chuẩn Quốc gia, việc xử lý ô nhiễm môi trường của các doanh nghiệp và việc cử tri quan tâm nhất vẫn là cải tạo, nâng cấp tuyến tỉnh lộ 666.
Các cơ quan chức năng của tỉnh, huyện và đại biểu Quốc hội đã tiếp thu, giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết, đồng thời tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trình lên Quốc hội trong kỳ họp sắp tới.
                                                                                                                       Đức Phương - Đài TTTH