You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

Thăm tặng quà cho hộ nghèo, chức sắc tôn giáo tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

01/02/2018
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 31/1 UBMMTQVN tỉnh phối hợp với UBMTTQVN huyện Mang Yang tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo, già làng, người có uy tín và chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho 6 hộ nghèo làng ĐêBơTưk, xã ĐăkJơTa; 2 người là già làng và người có uy tín  ở xã ĐăkYă, xã Lơ Pang cùng 2 chức sắc tôn giáo ở Giáo xứ Châu Khê (Đăk Yă) và giáo xứ Phú Yên xã Hra. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, bao gồm: bánh kẹo, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt và tiền mặt.

Trong buổi đến thăm các hộ gia đình, thay mặt đoàn, ông Đinh Ngọc Hải- Phó CT UBMTTQVN tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống và tặng quà tết cho các gia đình. Đồng thời, ông Đinh Ngọc Hải cũng động viên, gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các gia đình và bày tỏ mong muốn các hộ nghèo cố gắng vươn lên để thoát nghèo, các vị già làng, người có uy tín, chức sắc tôn giáo  tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho con cháu noi theo, góp sức mình vào công cuộc xây dựng, phát triển địa thon, làng nói riêng và huyện, tỉnh nhà nói chung./.
 
                                                                                                     Thanh Xuyên
 
Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về UBND huyện Mang Yang
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:Ông Krung Dam Đoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện Mang Yang
Địa chỉ: 04 Trần Phú thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 0269. 3839302- Fax: 0269.3839302
Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai