Tổng Công ty Bia rượu – Nước giải khát Sài Gòn Chi nhánh Gia Lai tặng máy vi tính cho học sinh vùng sâu, vùng xa

18/09/2014
Sáng ngày 16/9, Tổng Công ty Bia rượu – Nước giải khát Sài Gòn Chi nhánh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng máy vinh tính cho học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số tại hai huyện Mang Yang và Kông Chro.

Nhằm động viên, khuyến khích và giúp đỡ các em học sinh đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn. Tổng Công ty Bia rượu – Nước giải khát Sài Gòn Chi nhánh Gia Lai đã trao tặng 4 bộ máy vi tính cho học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học cơ sở xã Đê Ar huyện Mang Yang và 4 bộ máy vi tinh cho học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Kông Chro, với tổng trị giá quà tặng là 50 triệu đồng.

Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa, nhằm giúp các em có thêm điều kiện để học tập và nhà trường có thêm trang thiết bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
                                                                                                                         Đức Phương.