Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện Mang Yang kiểm tra tại cơ quan BHXH huyện.

14/11/2012
      Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện Mang Yang năm 2012. Để tiến hành kiểm tra và đề nghị cấp trên công nhận danh hiệu cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2012, đoàn kiểm tra gồm ông Võ Văn Sơn- Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, thay mặt Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến kiểm tra tại Bảo hiểm xã hội huyện Mang Yang.

      Thay mặt đơn vị ông nguyễn Văn Tiền –Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Cuộc vận động xây dựng đời sống văn hoá trong công nhân viên chức-Lao động năm 2012. Trong những năm qua Bảo hiểm xã hội huyện đều hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch được giao; đảm bảo việc làm ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CNVC-LĐ. Nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy chế dân chủ trong đơn vị được phát huy. Chi bộ được đề nghị đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2012, các đoàn thể quần chúng vững mạnh. Đơn vị không có trường hợp vi phạm pháp luật, kỷ luật trong công tác cũng như trong sinh hoạt; đội tự vệ cơ quan hoạt động tốt, đảm bảo an ninh, trật tự trong cơ quan. Công sở làm việc cũng như môi trường xung quanh luôn đảm bảo xanh, sạch, đẹp. Thực hiện tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ. CNVC-LĐ có tác phong làm việc khoa học, hiệu quả, ân cần, nhã nhặn, lịch sự trong giao tiếp. Phổ biến quán triệt kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn các cấp. Thường xuyên tạo điều kiện cho Cán bộ - công chức tham gia học tập nâng cao trình độ văn hóa, chuyện môn nghiệp vụ, 100 % CNVC-LĐ tham gia hoạt động văn hóa, xã hội các công tác từ thiện do các cấp phát động. Cơ quan tạo điều kiện để CNVC-LĐ tham gia các hoạt động TD-TT rèn luyện sức khỏe.
      Qua buổi làm việc và kiểm tra tại đơn vị đoàn cũng đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công chức trong năm qua và thống nhất chấm điểm đạt 97 điểm. Đoàn cũng lưu ý Bảo hiểm xã hội huyện phải phát huy và giữ vững danh hiệu Công sở Văn hoá 7 năm liền (2006-2012)./.
                                                                                                                          Nguyễn Văn Tiền
                                                                                                                       Bảo hiểm xã hội huyện
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Bà Hoàng Thị Lan Anh
- Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png