Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

25/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 24/7/2019, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Đồng chí  Huỳnh Thế Mạnh- Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho một số gia đình là đối tượng thương bệnh, binh, gia đình liệt sĩ tại xã Ayun và xã Đăk Jơta. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Thị Lan Anh –Phó CT UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan ban ngành Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng huyện ủy, Hội LHPN huyện, Phòng LĐ- TB và XH huyện.

Tại 2 nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự hy sinh, đóng góp to lớn của các các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, những người đã anh dũng chiến đấu để  giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp, xây dựng địa phương giàu mạnh. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành và địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa về cả vật chất lẫn, tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí đã trao tặng 15 suất quà mỗi suất quà 3 trăm ngàn cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu tại 2 xã Ayun và xã Đăk Jơta.

Cùng ngày Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Trọng – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng 16 suất  quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ tại các xã Đăk Talya và xã Hra. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, Công an huyện, phòng Lao động thương binh xã hội, Văn phòng UBND huyện.

2-tang.jpg
Ông Lê Trọng – Chủ tịch UBND huyện tặng quà
cho thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ  xã Đăk Talya và xã Hra

Đến thăm các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của người lính cụ Hồ, vượt qua khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, luôn gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và các ban ngành tiếp tục quan tâm giúp đỡ thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người có công.

Nhân dịp này, đồng chí cùng đoàn đã đến thăm và thắp hương cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đào tại xã Đăk Talay và Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Quyến tại xã Hra./.

T/h: Ngọc Kim&Đình Linh