Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Kon Dơng

05/06/2019
Sáng ngày 4/6/2019, tại thị trấn Kong Dơng, huyện Mang Yang, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã Đăk Yă, ĐăkDjrăng và thị trấn. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có ông Huỳnh Thế Mạnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, ông Krung Dam Đoàn – PCT UBND huyện. Tổ đại biểu HĐND huyện có ông Phan Giang Nam – Chính trị viên ban chỉ huy Quân sự huyện, thượng tọa Thích trí Thức Phạm Hồng Cự – Trụ trì chùa Minh Châu.

Sau khi thông báo đến cử tri các xã, thị trấn về kết quả kỳ họp thứ 8, nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 9 của HĐND tỉnh; kết quả kỳ họp thứ 7, 8 của HĐND huyện, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.
 Tại buổi tiếp xúc cử tri lần này, các cử tri đã tham gia 15 ý kiến, kiến nghị, đề xuất với đại biểu HĐND tỉnh và huyện nhiều vấn đề, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, điện, nước sạch, chế độ chính sách, vốn tái canh cà phê, đền bù cho các hộ dân có tiêu chết;sửa chữa cầu dân sinh ở  làng Hre, thị trấn Kon Dơng; nhà máy chế biến rau quả Đồng Giao xả thải ra môi trường…
HINH-TIEP-XUC-CU-TRI-1.jpg

Sau khi tiếp thu ý kiến cử tri, đại diện chính quyền thị trấn Kon Dơng, huyện và đại diện các cấp, ngành chức năng đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền. Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện cũng ghi nhận những kiến nghị của người dân để chuyển đến những đơn vị chức năng xem xét, giải quyết và trả lời thỏa đáng cho dân trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Xuyên & Ngọc Kim - TT.VHTT&TT