Công tác triển khai, quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

23/09/2013
          Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/TU, ngày 10/7/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng chương trình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch số 76-KH/HU, ngày 13 tháng 8 năm 2013 về việc tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng chương trình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI).
          Ngay sau khi Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện được triển khai, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mang Yang phối hợp với Trung tâm BDCT huyện đã tổ chức được 04 lớp học tập Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) cho 400 cán bộ, đảng viên, công nhân viên các cơ quan, ban ngành của huyện; các tổ chức, đơn vị tiến hành xây dựng kế hoạch và quán triệt các nội dung Nghị quyết Trung ương 7 đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong tổ chức, đơn vị mình.
          Bên cạnh đó các TCCS Đảng, các ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể các cấp bước đầu đã tiến hành quán triệt, học tập các nội dung Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) một cách nghiêm túc. Tuy nhiên còn một số TCCS Đảng chưa triển khai.
         Tính đến nay, ngày 20/9/2013 có 7/12 xã, thị trấn đã triển khai và có báo cáo gửi về Ban Tuyên giáo, tổ chức được 07 lớp với 760 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tham gia học tập. Thường trực Huyện ủy chỉ đạo các TCCS Đảng, Mặt trận và các đoàn thể chưa triển khai khẩn trương triển khai theo đúng Kế hoạch Huyện ủy.
         Đánh giá bước đầu cho thấy cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện nhận thức được việc nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI) có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực.
        Một số TCCS Đảng thực hiện tốt kế hoạch của Huyện ủy đó là: Đảng ủy xã Đăk Djrăng, Ayun, Đăk Trôi, Đak TaLey, Đăk Yă,  Đê Ar, Đảng ủy thị trấn Kon Dơng.

Nguyễn Châu