Huyện ủy Mang Yang quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI)

01/09/2012
      Sáng ngày 24/8 tại Hội trường huyện, Huyện ủy Mang Yang tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Đồng chí Lương Ngọc Thiệp, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có trên 170 đại biểu là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư, Phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu đang sinh hoạt tại địa phương.

      Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: nội dung Nghị quyết và các Kết luận của trung ương rất quan trọng, liên quan đến các lĩnh vực chính trị - kinh tế - xã hội và chi phối đến mọi tầng lớp nhân dân.  Để Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống, đáp ứng niềm tin của nhân dân đối với Đảng đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên, trước hết là các đồng chí đứng đầu các cấp, ngành, các đơn vị phải nhận thức được đầy đủ trách nhiệm của mình, gương mẫu thực hiện trước và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả Nghị quyết trong phạm vi trách nhiệm của mình. Đồng chí yêu cầu cấp ủy các đảng bộ trực thuộc phải trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức tốt việc triển khai nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết và các kết luận đến toàn thể cán bộ, đảng viên và tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, gắn việc tổ chức học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết và các Kết luận của Trung ương 5 (khoá XI) với việc tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4: “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, góp phần hoàn thành nhiệm vụ cả năm 2012 và những năm tiếp theo.
      Hội nghị đã được nghe đồng chí Võ Văn Bình – PBTTT Huyện ủy và các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, huyện truyền đạt, giới thiệu một số nội dung cơ bản các kết luận, nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XI): Nghị quyết số 15 của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020; Kết luận số 20 về tổng kết thi hành Hiến pháp năm 1992 và một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992; Kết luận số 21 về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; Kết luận số 22 về tổng kết Nghị quyết Trung ương 7 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước; Kết luận số 23 về một số vấn đề tiền lương, BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách tiền lương đến năm 2020.
      Việc học tập Nghị quyết Hội nghị lần 5 BCH Trung ương Đảng khóa XI nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản các kết luận, Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, đồng thời trang bị kiến thức lý luận để vận dụng một cách sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Huyện ủy chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ cơ sở, các cơ quan, đơn vị hoàn thành phổ biến, quán triệt các kết luận, nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khoá XI) đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trong tháng 9-2012. Chỉ đạo Mặt trận cùng các đoàn thể và các cơ quan thông tin đại chúng, bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền trong hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân, cần tham gia giám sát việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 của các cơ quan chức năng, góp phần đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống./.

                                                                                             VP Huyện ủy
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Krung Dam Đoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png