Huyện ủy Mang Yang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

03/02/2020

Sáng ngày 3/2, Huyện ủy Mang Yang đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Huỳnh Thế Mạnh, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn tha - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Trọng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ban ngành, UBMTTQVN, các đoàn thể huyện; lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện, các đảng viên 40 năm tuổi đảng trở lên và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy qua các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm, trong không khí phấn khởi, tự hào, các đại biểu đã  ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, mùa Xuân năm 1930, dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập, mở ra thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam - thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc, tiến lên Chủ nghĩa xã hội. 90 năm qua, thực hiện sứ mệnh lịch sử vẻ vang, Đảng đã lãnh đạo nhân dân giành được những thành tựu vĩ đại. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Đảng, đất nước đã giành được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, quốc phòng an ninh; đối ngoại. Đảng bộ huyện Mang Yang đã không ngừng lớn mạnh. Đến nay toàn huyện đã có 2.836 đảng viên, 39 tổ chức cơ sở Đảng. Đảng bộ huyện đã trải qua 16 kỳ Đại hội. Mỗi lần Đại hội là một dấu mốc mới trên chặng đường lịch sử phát triển, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ huyện không ngừng nâng lên.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên là lãnh đạo Huyện ủy qua các thời kỳ và đại diện thế hệ trẻ của huyện đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào về Đảng Quang vinh, niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phấn khởi trước sự phát triển lớn mạnh của huyện những năm qua. Đồng thời, mong muốn trước thềm Đại hội Đảng các cấp, Huyện ủy Mang Yang làm tốt công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự đại hội đảng bộ huyện Mang Yang lần thứ  XVII, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thanh Xuyên  - TTVHTTTT