Công ty xăng dầu Bắc Tây Nguyên khởi công xây dựng công trình phòng học mẫu giáo tại làng Đăk Trang xã Kon Thụp.

07/09/2012
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2012-2013, Công ty xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình phòng học mẫu giáo  tại làng Đăk Trang xã Kon Thụp. Tham dự lễ khởi công có lãnh đạo UBND huyện, cán bộ lãnh đạo công ty xăng dầu Bắc Tây Nguyên, đại diện chính quyền địa phương xã  Kon Thụp.
Công trình phòng học mẫu giáo tại làng Đăk Trang xã Kon Thụp do công ty xăng dầu Bắc Tây Nguyên làm chủ đầu tư, có tổng mức đầu tư trên 500 triệu đồng. Trong đó, công ty xăng dầu Bắc Tây Nguyên đầu tư vào công trình với số tiền 350 triệu đồng, còn lại vốn đối ứng của huyện. Công trình được xây dựng trên nền đất của phòng học cũ và có tổng diện tích 82 m2 bao gồm các hạng mục nhà cấp bốn, khu vệ sinh và sân chơi ngoài trời cho các em.
Công trình hoàn thành sẽ góp phần giải quyết nhu cầu học tập cho gần 30 em học sinh dân tộc thiểu số từ 4 đến 5 tuổi tại làng ĐăkTrang xã Kon Thụp. Qua đó, góp phần đẩy nhanh phổ cập giáo dục tiểu học cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn. Dự kiến từ nay đến cuối năm 2012 công trình phòng học mẫu giáo sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng./.

Nhã Thi