Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân 2016

03/02/2016
Tối ngày 28/01 tại Nhà Văn hóa đa năng huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Mang Yang đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016) và mừng Xuân Bính Thân – 2016.

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ có 10 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn; các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Với 20 tiết mục được thể hiện qua nhiều thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca nam, nữ và múa với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, con người.Qua lời ca, tiếng hát của các diễn viên không chuyênđến từ các cơ quan, đơn vị, trường học được tập luyện dàn dựng công phu; đặc biệt các tiết mục văn nghệ của trường Mầm non thị trấn Kon Dơng được các cô giáo và các cháu học sinh biểu diễn đặc sắcđã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào cho cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyệnthu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Bính Thân 2016 diễn ra hàng năm trên địa bàn huyện; đồng thời cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Untitled-(1).png
                                                                                                                Đức Phương– Đài TTTH