Huyện đoàn Mang Yang tổ chức giải Việt dã lần thứ nhất

27/03/2013
         Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ huyện Mang Yang nói riêng đang tích cực hành động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2013 và chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013), sáng 26/03 Huyện đoàn Mang Yang đã tổ chức giải Việt dã thanh thiếu niên lần thứ nhất năm 2013.
         Tham gia giải Việt dã lần này có khoảng 120 vận động viên nam, nữ lứa tuổi từ 15 đến 35 tuổi thuộc đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các xã, thị trấn, hai trường Trung học phổ thông và các Chi đoàn trược thuộc.
Giải đã diễn ra khá sôi nổi với cự ly đường chạy 3km dành cho nam và 2km dành cho nữ. Xuất phát từ Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ huyện, các vận động viên chạy theo đường Lê Hồng Phong – Trường Chinh – Trần Phú và trở về Đài tưởng niệm.
         Kết quả giải nhất nam thuộc vận động viên Djưn đoàn xã Đak Djrăng; giải nhì vận động viên Phan Quốc Việt trường THPT Trần Hưng Đạo. Giải nhất nữ thuộc vận động viên Nông Minh Nguyệt trường THPT & THCS Kpa KơLơng; giải nhì vận động viên Phạm Thị Mỹ Hằng trường THPT Trần Hưng Đạo.
Giải Việt dã lần thứ nhất năm 2013 nhằm thực hiện nagỳ càng hiệu quả hơn Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của lực lượng đoàn viên thanh niên huyện nhà. Đồng thời tăng cường hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên cũng như các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện.

Các vận động viên nữ chuẩn bị xuất phát

Các vận động viên đoạt giải

Đức Phương