Phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2016

14/11/2016
Chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), sáng ngày 13/11/2016, tại Nhà văn hóa đa năng huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2016. Giải lần này có 8 đội với hon 50 vận động viên tham gia, trải qua 5 ngày thi đấu với 16 trận hết sức kịch tính đồng thời có chất lượng chuyên môn cao mùa giải đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Giải bóng chuyền truyền thống năm 2016 là giải thi đấu được Phòng Giáo dục và đào tạo, phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, tổ chức hằng năm nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Qua đó, nâng cao thể lực, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và giao lưu học hỏi, giữa các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện với nhau.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc và phòng Giáo dục và đào tạo huyện, giải nhì thuộc về Ban chỉ huy quân sự huyện, giải ba xã Đăk Yă và giải phong cách thuộc về Trung tâm kiểm định đạn dược T265./.

T/h: Ngọc Kim - Đài TTTH