Tai nạn xe tải

17/01/2013
             Vào khoảng 13 giờ ngày 14 /01, tại km 134 + 500 trên Quốc lộ 19 thuộc trung tâm thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang (đoạn trước cây xăng dầu Bắc Tây Nguyên), chiếc xe tải nhẹ biển kiểm soát 81M – 2960 do tài xế Lê Tuấn Vũ (1992) trú tại xã An Phú, TP Pleiku điều khiển chạy hướng từ Bình Định đi Gia Lai, khi tới địa điểm trên đã bị lật ngang giữa đường. Tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc xe đang trên đường về, sau khi phục vụ một đám cưới, toàn bộ bình ly, chén đĩa, kèo sắt bị hất tung xuống đường và vỡ nát, rất may không có thiệt hại về người.
            Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã có mặt kịp thời xử lý vụ việc.

Toàn bộ chén đĩa, bình ly đã bị vỡ nát
                                                                                                                              Đức Phương