Tặng quà cho người nghèo tại làng Đăk Pơ Nan, xã Kon Thụp

05/12/2015
Chiều ngày 30/11, đoàn từ thiện gồm các gia đình phật tử ở chùa Bửu Hoa, thành phố Hồ Chí Minh và chùa Quảng Yến, thành phố Pleiku kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang đến tặng quà cho các hộ nghèo tại làng Đăk Pơ Nan, xã Kon Thụp.

Dịp này, các nhà hảo tâm đã trao tặng 75 suất quà gồm gạo, mì ăn liền, chăn ấm và một số nhu yếu phẩm khác trị giá 500.000đồng/suất, trong đó có 100.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra đoàn cũng tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi của làng.
Các nhà hảo tâm tặng quà cho các hộ nghèo làng Đăk Pơ Nan.

Sự chia sẻ của các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện Mang Yang đã góp phần động viên đồng bào các dân tộc thiểu số; qua đó giúp đỡ, tạo điều kiện để những hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
                                                                                                                Đức Phương – Đài TTTH