Đảm bảo ATGT dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ - 2013

29/01/2013
          Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Phi vừa ký Công văn yêu cầu các cơ quan, Thành viên Ban ATGT huyện, UBND các xã, thị trấn phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện và các tổ chức chính trị - xã hội tăng cường các hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật ATGT tới người dân.

Công an huyện chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các lỗi là nguyên nhân gây tai nạn giao thông như: chạy quá tốc độ quy định, quá khổ, quá tải, đi sai phần đường, vượt sai quy định, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện, học sinh, chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện, nhất là các đối tượng lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép...
         UBND các xã, thị trấn chỉ đạo lực lượng Công an xã, các tổ tự quản ATGT tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông, phối hợp với các lực lượng chức năng để giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại các tuyến đường trọng đểm. Quán triệt mọi người chấp hành nghiêm chỉnh luật ATGT. Thủ trưởng của cơ quan, đơn vị giám sát cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm chỉnh luật ATGT, không để tình trạng cán bộ, công chức, viên chức đã uống rượu bia thì không được tham gia giao thông.
                                                                                                                                                                LN