Ban Tuyên giáo Huyện ủy và BHXH huyện Mang Yang ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền phổ biến chính sách BHXH, BHYT

13/08/2014
Thực hiện Chương trình phối hợp số 1077/CTPH-BTGTU-BHXH ngày 06/6/2014 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai về “Tuyên truyền, triển khai thực hiện chủ trương, đường lối của Đẩng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế. Sáng ngày 6/8/2014, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và BHXH Huyện Mang Yang đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền phổ biến chính sách BHXH, BHYT giai đoạn 2014-2020 trên địa bàn Huyện Mang Yang. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Hải- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Tiền- Giám đốc BHXH Huyện.

Việc ký kết chương trình phối hợp giữa hai cơ quan nhằm tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đẩy mạnh việc phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; nâng cao ý thức, trách nhiệm và thực hiện tốt chính sách pháp luật về BHXH, BHYT; tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người sử dụng lao động và nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện Chương trình số 41-CTr/HU ngày 18/7/2013 của Huyện Ủy Mang Yang về thực hiện Nghị quyết 21-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Định kỳ hàng năm, hai cơ quan tiến hành đánh giá công tác phối hợp, kịp thời rút kinh nghiệm để tiếp tục đưa ra các biện pháp phối hợp cho năm tiếp theo; đồng thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện các chính sách về BHXH, BHYT./.

HS-BHXH Mang Yang