Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổng kết công tácthi đua Cụm thi đua số 1năm 2015

03/12/2015
Sáng ngày 27/11, Cụm thi đua số 1 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trìtổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đuakhen thưởng năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Tống Thới Mốc – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai; đ/c Huỳnh Thế Mạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mang Yang.

Cụm thi đua số 1 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gồm Ban Tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng Chính trị các huyện Mang Yang, KôngChro, Đăk Đoa, Kbang, Đăk Pơ và thị xã An Khê.

Năm 2015, Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã trong Cụm thi đua số 1 đã tích cực tham mưu cho cấp ủy triển khai tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương kịp thời, đúng định hướng. Tiếp tục triển khai thực hiện và tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh có chất lượng, thiết thực, tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội; triển khai tốt công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo với Ủy ban nhân dân cùng cấp trong công tác sơ kết, tổng kết và xây dựng Chương trình thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Công tác sưu tầm, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương được triển khai hiệu quả.

Nổi bật như Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kbang in ấn, phát hành tài liệu hỏi – đáp Nghị quyết đại hội để truyên truyền trong đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị – xã hội và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân; Ban Tuyên giáo huyện ủy Mang Yang tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1945 – 2010”.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2016, Hội nghị đã thống nhất bình chọn Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mang Yang là đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua số 1 năm 2015 và đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tặng Giấy khen cho các đơn vị huyện ĐăkĐoa, Mang Yang và thị xã An Khê.

Đức Phương – Đài TTTH