Hội LHPN huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN lần thứ III, giai đoạn 2020-2025

18/03/2020

Thực hiện số 112/KH-BCH, ngày 12/2/2020 của Ban chấp hành Hội LHPN huyện Mang Yang về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN huyện Mang Yang lần thứ III, giai đoạn 2020-2025;

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Hội LHPN huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN huyện Mang Yang lần thứ III, giai đoạn 2020-2025 tại Hội trường UBMTTQVN huyện Mang Yang với 80 đại biểu.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thế Mạnh – TUV-Bí Thư Huyện ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Ngăm Phó Chủ tịch Mặt trận huyện; đồng chí Lê Thị Thanh Thủy trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện cùng toàn thể các chị trong BCH, BTV Hội LHPN huyện, các tập thể, cá nhân điển hình trên các lĩnh vực.

Tại Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua Hội LHPN huyện Mang Yang giai đoạn 2015-2020, phương hướng, nhiệm vụ thi đua giai đoạn 2020-2025; đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực báo cáo những kết quả đã triển khai thực hiện trong giai đoạn 2015-2020. Cũng tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Thế Mạnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội LHPN huyện Mang Yang đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được đặc biệt là phong trào thi đua làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm, tiết kiệm trong chi tiêu, vươn lên thoát nghèo bền vững, nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Nhằm ghi nhận và biểu dương các cấp Hội LHPN huyện Mang Yang đã đoàn kết, đồng lòng triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội giai đoạn 2015-2020. Hội LHPN huyện đã đề xuất UBND huyện khen thưởng 03 tập thể và 06 cá nhân; Hội LHPN huyện cũng đã trao khen thưởng cho 13 tập thể và 18 cá nhân là điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.
HLHPN2.jpg
Đồng chí Huỳnh Thế Mạnh TUV-Bí thư Huyện ủy-  tặng khen thưởng cho các tập thể điển hình tiên tiến được UBND huyện khen thưởng giai đoạn 2015-2020

Tại Hội đồng chí Nguyễn Thị Định cảm ơn phát biểu chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Huỳnh Thế Mạnh, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp để đưa các phong trào thi đua yêu nước của Hội LHPN huyện Mang Yang không ngừng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Hội nghị điển hình tiên tiến đã biểu dương và khen thưởng  những gương điển hình xuất sắc trong triển khai và thực hiện các phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội nhằm lan tỏa sâu rộng cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện, đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội có hiệu quả hơn.

Thực hiện: Nông Thị Bình - HLHPN