Hội LHPN huyện Mang Yang tổ chức tập huấn Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và hướng dẫn lập kế hhoạch kinh doanh năm 2019.

12/06/2019
Nhằm hướng dẫn triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” cho đội ngũ cán bộ Hội LHPN cơ sở và hướng dẫn các bước thực hiện kế hoạch kinh doanh nhằm hoàn thiện kế hoạch kinh doanh cho hội viên, phụ nữ có kế hoạch kinh doanh.
Ngày 11 tháng 6 năm 2019 Hội LHPN huyện tổ chức tập huấn Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh. Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 02 ngày (từ 11/6- 12/6/2019) cho 48 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng và các chị hội viên phụ nữ có kế hoạch kinh doanh hoặc đã kinh doanh nhưng chưa biết lập kế hoạch. Báo cáo trực tiếp tham gia hướng dẫn có đồng chí Nguyễn Thị Định Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Trương Thị Đào Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện. Tại lớp tập huấn các chị học viên đã được đồng chí Nguyễn Thị Định hướng dẫn triển khai Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” trên địa bàn huyện Mang Yang, đồng chí Trương Thị Đào hướng dẫn lập kế hoạch Marketting, kế hoạch tài chính, kế hoạch sản xuất và nhân sự; chia nhóm  cho học viên thảo luận xây dựng kế hoạc kinh doanh của nhóm và trình bày cho các nhóm khác nghe bổ sung, góp ý để hoàn thiện kế hoạch kinh doanh.

Đồng chí Trương Thị Đào cho học viên thảo luận nhóm

Lớp tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc. Qua lớp tập huấn này giúp các chị cán bộ Hội có kiến thức, kỹ năng triển khai thực hiện đề án, giúp các chị có kế hoạch kinh doanh vạch ra chiến lược kinh doanh nhằm hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ góp phần chung tay xây dựng, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Thực hiện: Nông Thị Bình - HLHPN