Hội LHPN huyện phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Mang Yang tổ chức tọa đàm

08/03/2018
Chiều ngày 07/3/2018 Hội LHPN huyện phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Mang Yang tổ chức tọa đàm, gặp mặt cán bộ làm công tác Hội tại cơ sở và gặp mặt nữ lãnh đạo chủ chốt đang công tác tại huyện nhân dịp kỷ niệm 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 . 

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 01/KHPH-BVSTBPN- Hội LHPN, ngày 28 tháng 02 năm 2018 của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Mang Yang và Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Mang Yang về việc “Tổ chức tọa đàm, gặp mặt cán bộ làm công tác Hội tại cơ sở và gặp mặt nữ lãnh đạo chủ chốt đang công tác tại huyện kỷ niệm 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018).

 Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy Mang Yang về tổ chức gặp mặt cán bộ làm công tác Hội tại cơ sở và nữ lãnh đạo chủ chốt đang công tác tại huyện nhân dịp 108 năm ngày Quốc tế 8/3. Để các hoạt động kỷ niệm có ý nghĩa thiết thực, trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong các tầng lớp phụ nữ. Hội LHPN huyện phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Mang Yang tổ chức buổi “Tọa đàm, gặp mặt cán bộ làm công tác Hội tại cơ sở và gặp mặt nữ lãnh đạo chủ chốt đang công tác tại huyện”.

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Tha - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí KDung Đam Đoàn – Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban VSTBPN; đồng chí Chu Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Định – HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện – Phó Ban VSTBPN huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận, các đoàn thể huyện cùng 34 chị là nữ lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành Mặt trận và các đoàn thể của huyện, các chị là chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Tại buổi tọa đàm, các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, những đóng góp của các thế hệ phụ nữ huyện Mang Yang trong kháng chiến và trong xây dựng tỉnh nhà, tổ chức gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các chị là nữ Đại biểu HĐND, nữ Bí thư tăng cường cơ sở và Chủ tịch Hội LHPN cơ sở nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác lãnh, chỉ đạo, những thành công trong công việc chuyên môn cũng như trong lao động sản xuất, nuôi dạy con cái.

Đồng chí Nguyễn Văn Tha – PBT Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội LHPN huyện Mang Yang đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, đổi mới phương thức cũng như nâng cao chất lượng hoạt động Hội; quan tâm giúp đỡ những hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi tọa đàm các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa và quà cho các chị là nữ lãnh đạo các ban, ngành Mặt trận và các đoàn thể của huyện, các chị là chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
         
 
                                                                                                                           Như Oanh - HLHPN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Bà Hoàng Thị Lan Anh
- Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png