Hội nghị nâng cao năng lực cho cán bộ Mặt trận cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông

23/04/2019
Sáng ngày 18/4/2019, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mang Yang đã tổ chức Hội nghị nâng cao năng lực cho 92 cán bộ Mặt trận cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông  năm 2019.

Tại Hội nghị, các cán bộ Mặt trận cơ sở nghe báo cáo viên Uỷ ban ATGT tỉnh thông tin tuyên truyền các quy định về pháp luật về an toàn giao thông đến với người dân; tuyên truyền, vận động xây dựng gia đình , khu dân cư bảo đảm ATGT trong phong trào “Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an an toàn giao thông” gắn với Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”. Bên cạnh đó tổ chức quán triệt các Chương trình, Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định của Trung ương, của tỉnh về công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho cán bộ Mặt trận cơ sở trong thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông theo đúng quy định, góp phần xây dựng ý thức chấp hành pháp luật trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện./.

T/h: Ngọc Kim