Huyện Đoàn Mang Yang xây dựng công trình thanh niên cấp huyện năm 2018

18/11/2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018,  Huyện đoàn Mang Yang đã xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện và bàn giao công trình thanh niên cấp huyện năm 2018 tại Điểm trường Mẫu giáo làng Dốck Ktu và Ar quái xã Đê Ar, huyện Mang Yang
Điểm trường mẫu giáo làng Dốck Ktu và Ar quái xã Đê Ar những ngày vừa qua nhộn nhịp hẳn lên khi có rất đông đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tập trung, hăng hái lao động để hoàn thiện khu vui chơi phát triển thể chất cho các em thiếu nhi học tập tại đây. Đây là một trong những hạng mục thuộc công trình thanh niên cấp huyện năm 2018 do huyện đoàn Mang Yang triển khai thực hiện. Ngoài khu vui chơi phát triển thể chất, công trình còn bao gồm các hạng mục như xây dựng hàng rào; trồng cây xanh bên trong và ngoài khuôn viên điểm trường. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 45 triệu đồng. Ngay sau khi huyện đoàn Mang Yang phát động, công trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện và được hoàn thành sau 4 tháng triển khai thực hiện. 
2-png.jpg
Điểm trường mẫu giáo làng Dốck Ktu và Ar quái thuộc Trường Mẫu giáo xã Đê Ar có 34 trẻ học tập. Đây là một trong những điểm trường khó khăn trên địa bàn xã. Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dạy và học còn thiếu thốn, đặc biệt không gian học tập, vui chơi và các loại đồ dùng chưa phong phú. Vì vậy, công trình này được hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các em thiếu nhi ở đây có một sân chơi an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình dạy và học của cô và trò nơi đây. Bên cạnh đó, công trình còn góp phần tạo mỹ quan xanh sạch đẹp trong và ngoài khuôn viên điểm trường.

Công trình tuy có quy mô đầu tư chưa phải là lớn nhưng đây là món quà ý nghĩa mang đến niềm vui  cho trẻ thơ vùng khó, ghi dấu sự nhiệt huyết, nỗ lực của tuổi trẻ huyện Mang Yang, qua đó góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương; giúp người dân các xã vùng khó có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                      T/h: Minh Hoàn – Đình Linh
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Bà Hoàng Thị Lan Anh
- Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png