Huyện Mang Yang tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

15/06/2016
Ngày 14/6, phòng tư pháp huyện Mang Yang đã phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho 29 học viên là cán bộ đầu mối kiểm soát thủ tục hành chính và công chức văn phòng, thống kê các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, đại diện Sở Tư pháp đã giới thiệu tổng quan về hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính, các chuyên đề hướng dẫn quy trình, nghiệp vụ kiểm soát, công tác rà soát, đánh giá thủ tục hành chính; xử lý phản ánh kiến nghị về quy định hành chính; niêm yết, công khai thủ tục hành chính và quy trình thực hiện một số biểu mẫu liên quan đến công tác kiểm soát thủ tục hành chính.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên hiểu hơn về chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính. Đồng thời, tạo sự thống nhất về nhận thức, nâng cao nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện hiệu quả công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn huyện./.
                                                                             Minh Hoàn và Ngọc Kim - Đài TTTH