Mang Yang: Tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổng điều tra kinh tế năm 2017.

24/03/2017
Sáng ngày 21 tháng 3, Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế của huyện  Mang Yang đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện tổng điều tra kinh tế trên địa bàn huyện năm 2017.

Đồng chí Lê Trọng, Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có mộ số lãnh đạo cơ quan, ban ngành; lãnh đạo 12/12 xã thị trấn và các thành viên tổ giúp việc.

Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2017 nhằm đánh giá sự phát triển về số lượng cơ sở và lao động của các đơn vị kinh tế, hành chính sự nghiệp; kết quả sản xuất kinh doanh, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin; làm cơ sở chỉ tiêu thống kê chính thức của các chuyên ngành thống kê; bổ sung và cập nhật dữ liệu chuyên ngành… Theo kế hoạch, đối tượng của cuộc tổng điều tra kinh tế năm nay gồm 4 khối: Doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp, cá thể và tôn giáo. Thời gian tổng điều tra được chia làm 2 đợt: Đợt 1 đối với khối doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp thực hiện từ tháng 4 và đợt 2 đối với khối cá thể và tôn giáo thực hiện từ tháng 7.

Hội nghị, các thành viên của Ban Chỉ đạo đã đóng góp nhiều ý kiến để cuộc tổng điều tra đảm bảo tính chính xác, phản ánh đúng bức tranh kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện và làm cơ sở để huyện ban hành các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo. Hội nghị cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo và bàn công tác tuyên truyền phục vụ cuộc tổng điều tra./.

T/h: Thanh Thủy