Mang Yang mở lớp tập huấn triển khai Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và kỹ năng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2017

28/09/2017
Ngày 26/9, tại Hội trường UBND xã Hra, Hội LHPN (Liên hiệp phụ nữ) huyện phối hợp với TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn triển khai Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và kỹ năng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2017 cho 30 chị là ủy viên ban chấp hành, các Chi hội trưởng Hội LHPN xã Hra và xã Đăk taley. Tham dự có đồng chí Lương Thị Thủy –phó ban tổ chức TW Hội, đồng chí Rơchăm H’Hồng- phó CT Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Định-Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Trong 2 ngày từ 26 đến 27/9, các học viên được học tập và nghiên cứu các nội dung: Phong trào thi đua, các cuộc vận động nhiệm kỳ XII; Điều lệ Hội LHPN Việt Nam và dự thảo Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội; Vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và các giải pháp liên quan Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; cách thức lập Kế hoạch, xây dựng báo cáo và tổ chức sinh hoạt hội viên…

Thông qua lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ phụ nữ nắm vững các nội dung cơ bản, hiểu đúng, đầy đủ, sâu sắc nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, từ đó các cấp Hội cơ sở chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và đề ra các giải pháp thực hiện cụ thể, phù hợp với thực tế của địa phương, đơn vị nhằm tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong việc đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống./.

T/h: Ngọc Kim - ĐTTTH