Trước vành móng ngựa

05/11/2013
          Vào lúc 08 giờ ngày 30/10/2013 tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Mang Yang đưa ra xét xử lưu động công khai vụ án Dương Mạnh Tấn và Hoàng Trung Nhật can tội: “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”.

Qua phần xét hỏi công khai tại phiên tòa xác định: Vào 18 giờ ngày 08/5/2013 Cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Yang bắt quả tang Hoàng Trung Nhật thực hiện hành vi bán chất ma túy cho Nguyễn Hồng Tiến, mở rộng điều tra Cơ quan CSĐT đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Dương Mạnh Tấn, thu giữ tổng cộng 1,6212 gram Hêrôin. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Dương Mạnh Tấn 08 năm tù, Hoàng Trung Nhật 06 năm tù. Mức án Hội đồng xét xử áp dụng đối với các bị cáo đã đủ tính răn đe, giáo dục riêng đối với các bị cáo đồng thời nhận được sự đồng tình, ủng hộ của quần chúng nhân dân tham dự phiên tòa.

(Hoàng Trung Nhật và Dương Mạnh Tấn cúi đầu nhận tội trước vành móng ngựa)
                                                                                                                                                   Trịnh Viết Diệp