Đảng bộ thị trấn Kon Dơng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

27/02/2016
Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016). Ngày 25/02/2016, Đảng bộ thị trấn Kon Dơng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tha – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Giỏi; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Luyện Thị Nhẫn; 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Đức Cống và đồng chí Mai Dak.

đ/c Nguyễn Văn Tha, Hoàng Thị Lan Anh trao Huy hiệu và hoa cho các đảng viên.

Được biết, đến nay toàn Đảng bộ huyện Mang Yang, số đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí, 60 năm tuổi Đảng có 01 đồng chívà 55 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí. Đây là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Mang Yang nói chung và Đảng bộ thị trấn Kon Dơng nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Tha – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng những công lao đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạngvẻ vang của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của người đảng viên; cũng như sự đóng góp tích cực của các đồng chí trong công cuộc xây dựng và phát triển huyện nhà.

Đồng chí nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ thị trấn Kon Dơng, cũng là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Mang Yang. Đây cũng là sự nhắc nhở cho mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Tha– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn và tin tưởng rằng, thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đảng viên càng thêm dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dânlàtấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.
                                                                                                             Đức Phương– Đài TTTH