Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tập huấn công tác tuyên truyền miệng tại xã Hra

15/03/2017
Sáng ngày 13/3, tại xã Hra huyện Mang Yang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức lớp tập huấn công tác tuyên truyền miệng ở cơ sở cho lực lượng cán bộ nòng cốt của huyện. Đến dự có đồng chí Lê Phan Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được bồi dưỡng những nội dung, chuyên đề về công tác tuyên truyền miệng ở cơ sở như công tác đấu tranh phòng chống âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, nhân quyền; Một số chủ trương, chính sách lớn về phát triển nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn; các chế độ chính sách về an sinh xã hội, chăm sóc người có công, gia đình chính sách và một số chính sách về cho vay ưu đãi trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số…

Thông qua lớp tập huấn sẽ trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng nghiệp vụ, phương pháp tuyên truyền cho lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng ở cơ sở nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách chính sách pháp luật của Nhà nước đến quần chúng nhân dân. Đấu tranh phản lại tuyên truyền của các đối tượng xấu, tạo sự chuyển biến về chất lượng, hiệu quả hoạt động tuyên truyền ở cở sở. Đồng thời xây dựng lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng ở các thôn, làng có đủ kỹ năng, kiến thức và năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đức Phương - ĐTTTH