Huyện Mang Yang tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IV – năm 2013

12/12/2013
         Căn cứ Quyết định số 382/QĐ-UBND ngày 13/8/2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp và Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ VII năm 2014; thực hiện Kế hoạch số: 39/KH-UBND, ngày 31 tháng 10 năm 2012 của Ủy ban nhân dân huyện Mang Yang về việc Tổ chức Đại hội TDTT các cấp, tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ VII – năm 2014.
         Sau một thời gian triển khai công tác chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội TDTT của 12/12 xã, thị trấn; đã thu hút được đông đảo vận động viên, quần chúng nhân dân tham gia hưởng ứng sôi nổi, tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi và nâng cao hiệu quả của Phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
        Đại hội TDTT huyện Mang Yang lần thứ IV, năm 2013 được tiến hành tổ chức thi đấu từ ngày 10/9/2013 đến ngày 09/12/2013. Về tham gia Đại hội có 617 vận động viên đến từ 12 xã, thị trấn và các đơn vị gồm:  Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, ngành Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT Trần Hưng Đạo, Trường THPT&THCS Kpă Klơng. Tổ chức thi đấu, tranh tài trong 10 môn thể thao với 35 nội dung. Qua đó, đã thu hút được đông đảo vận động viên, quần chúng nhân dân tham gia hưởng ứng sôi nổi, tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi, nâng cao hiệu quả của  hoạt động Phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
         Trải qua 60 ngày tổ chức thi đấu diễn ra sôi động, hấp dẫn, với tinh thần đoàn kết, xác lập nhiều kỷ lục mới của các đoàn vận động viên cùng với sự nỗ lực cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức.  Vào ngày 09 tháng 12 năm 2013 Ban Tổ chức tiến hành Bế mạc Đại hội TDTT của huyện lần thứ IV – năm 2013. Tổng kết  Đại hội, Ban Tổ chức đã trao 98 giải  thưởng cho các tập thể và cá nhân. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về xã Ayun, giải Nhì xã Đak Djrăng và giải Ba  thuộc về Công an huyện.