Hiệu quả từ phong trào luyện tập Thể dục – Thể thao, tạo nền tảng cho việc xây dựng tổ chức cơ sở hội vững mạnh của Hội LHPN thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang

25/10/2012
      Hiện nay chúng ta đang tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại thì việc luyện tập thể dục thể thao, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân.

      Điều đó cũng đã trở thành hiện thực và thay đổi được từ tư duy đến hành động đối với đa số chị em hội viên từ khi Hội LHPN thị trấn Kon Dơng phát động các phong trào xây dựng tổ chức hội vững mạnh, trong đó có phong trào luyện tập TDTT. Từ những bộ môn thể thao quần chúng, phù hợp với nhiều đối tượng như phong trào đi bộ, đánh cầu lông, bóng bàn và rồi đến môn bóng chuyền nữ đã được đông đảo chị em hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi. Nói đến phong trào đi bộ, dù là khí hậu nơi đây đã chiếm gần 6 tháng mùa mưa, còn mùa khô vào sáng sớm thì thời tiết rất lạnh nhưng chúng ta vẫn thường xuyên gặp từng tốp người đi bộ trên tất cả các tuyền đường nội thị, trong đó đa phần là phụ nữ và còn có cả những cụ cao niên cũng hăng hái tham gia.  
      Đặc biệt trong hai năm trở lại đây trên địa bàn huyện Mang Yang nói chung, địa bàn thị trấn Kon Dơng nói riêng dấy lên một phong trào luyện tập bóng chuyền nữ đã thu hút được lực lượng hội viên, trong đó có cả hội viện là cán bộ, giáo viên tham gia hào hứng và đã trở thành một ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi khi chiều về. Trong một thời gian phát động cho các tổ chưc cơ sở hội, các chi hội của tổ dân phố đã thành lập được một đội tuyển để  thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các giải do cấp huyện và thị trấn tổ chức.
      Giải bóng chuyền nữ chào mừng 82 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2012 do Hội LHPN thị trấn tổ chức với một quy mô hoành tráng, đảm bảo về tính chất kỹ thuật và chất lượng chuyên môn, đã tạo nhiều bất ngờ và ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Từ những pha tấn công trên vạch ba mét đến những quả bỏ nhỏ rất tinh xảo, tạo nên một sự  hấp dẫn, hồi hộp và không kém phần gay cấn và mang đậm phong cách thể thao quần chúng.    Đây là hoạt động  có tính chất tuyên truyền sâu rộng và là sân chơi lành mạnh bổ ích đã thu hút được đông đảo mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn đến tham gia, cổ vũ tinh thần, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, thặt chặt tinh thần đoàn kết cùng hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
      Để đạt được những thành quả nói trên, trước hết phải nói đến sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền địa phương;  sự phối hợp chặt chẽ giữa Mặt trận và các Hội đoàn thể cơ sở cùng với sự nổ lực cố gắng của mỗi hội viên để phát huy phong trào ngày càng hiệu quả và làm nền tảng cho công tác phát triển tổ chức hội vững mạnh toàn diện.
 
                                                                                                                    Như  Quỳnh
                                                                                                        Phòng Văn hóa và Thông tin
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Krung Dam Đoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png