Khai mạc giải bóng đá truyền thống huyện Mang Yang lần thứ 7 năm 2014

21/08/2014
 Trong không khí tưng bừng toàn Đảng toàn dân, toàn quân huyện nhà thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ trọng đại của dân tộc; Chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2014) và Quốc Khánh nước CHXHCNVN(2/9/1945-2/9/2014), ngày 19/8, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện đã khai mạc giải bóng đá truyền thống huyện Mang Yang lần thứ 7 năm 2014. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và một số lãnh đạo các ban, ngành.

Tham gia giải bóng đá truyền thống lần này có 16 đội bóng đá đến từ 9 xã, thị trấn và 6 cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện; được chia thành 4 bảng thi đấu vòng loại trực tiếp, chọn 8 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Được biết giải đấu diễn ra từ ngày 11/8 và dự kiến bế mạc vào ngày 29/8.

Thông qua giải bóng đá truyền thống nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng; đồng thời đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, thường xuyên rèn luyện nâng cao sức khỏe, thể lực để phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.