Khối thi đua Văn hóa xã hội huyện tổ chức Tổng kết công tác thi đua- khen thưởng năm 2016.

09/12/2016
Sáng ngày 09/12/2016, Khối thi đua Văn hóa – xã hội huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua- Khen thưởng năm 2016.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo 10 cơ quan, đơn vị: Phòng Văn hóa &TT huyện; Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện; Phòng Y tế ; Phòng Lao động TB&XH; Phòng Dân tộc; Văn phòng HĐND&UBND huyện; Trung tâm dạy nghề và Giáo dục thường xuyên; Đài truyền thanh truyền hình; Trung tâm Dân số KHHGĐ và Bảo hiểm xã hội huyện.

Theo tổng hợp báo cáo của đơn vị Khối trưởng năm 2016, nhìn chung các đơn vị trong khối thi đua Văn hóa xã hội cơ bản đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch của huyện giao. Qua các đợt phát động phong trào thi đua đã tạo được khí thế sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của từng cơ quan, đơn vị, từ đó phát huy nhiều sáng kiến mới trong nhiệm vụ chuyên môn được phận công.

Qua bình xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng tại Khối thi đua Văn hóa - xã hội đã thống nhất đề nghị Hội đồng Thi đua- khen thưởng huyện Mang Yang công nhận Tập thể lao động xuất sắc cho 02 tập thể: Văn phòng HĐND&UBND huyện và Phòng Lao động Thương binh&XH huyện; có 05 tập thể đề nghị tập thể Lao động tiên tiến: Phòng Văn hóa &TT huyện; Phòng Y tế; Trung tâm dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện; Đài truyền thanh truyền hình huyện và Trung tâm đan số KHHGĐ huyện; đề nghị 01 tập thể tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện: Bảo hiểm xã hội huyện Mang Yang. Về cá nhân đề nghị 03 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 12 cá nhân đề nghị chiến sỹ thi đua cơ sở; có 68 CCVCLĐ đề nghị danh hiệu Lao động tiên tiến và có 04 cá nhân đề nghị tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Trưởng khối thi đua Văn hóa xã hội năm 2017 là Phòng Giáo dục &Đào tạo huyện và Phó khối là Bảo hiểm xã hội huyện tiếp tục duy trì công tác thi đua khen thưởng của khối ./.

Văn Tiền - BHXH