Lãnh đạo huyện Mang Yang thăm chúc mừng các cơ quan báo chí

21/06/2018
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 20/6, ông  Huỳnh Thế Mạnh  - Tỉnh Ủy viên- Bí thư Huyện ủy Mang Yang, ông Nguyễn Như Phi- Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo văn phòng UBND, phòng Văn hóa – TT,  đài TT – TH huyện Mang Yang đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh gồm:  Báo Gia Lai, Hội Nhà Báo tỉnh, đài Phát thanh – Truyền hình Gia Lai.

Tại các cơ quan báo chí, lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa, quà và chúc mừng các cơ quan báo chí  thời gian qua đã thực hiện đúng tôn chỉ mục đích của báo chí cách mạng Việt Nam, luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, định hướng tuyên truyền của các cơ quan chức năng và các diễn biến của đời sống xã hội, chuyển tải kịp thời, đầy đủ, chính xác các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin và giải trí của nhân dân. Báo chí đã tham gia, đóng góp tích cực truyền thông về những mô hình mới, cách làm hay, biểu dương và nhân rộng gương người tốt việc tốt, gắn với việc thực hiện các nghị quyết của đảng. Tuyên truyền đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, góp phần vào thành công chung trong phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng đảng và đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện Mang Yang nói riêng và của tỉnh Gia Lai nói chung.

Chiều cùng ngày, Lãnh đạo UBND, HĐND, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mang Yang  đã đến thăm tặng hoa, quà và chúc mừng cán bộ viên chức – lao động đài TT-TH Mang Yang.

Trong buổi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Krung Dam Đoàn đã ghi nhận những nỗ lực của CBVC – LĐ của đài huyện, mặc dù còn nhiều thiếu thốn cả về nhân lực, trang thiết bị nhưng đơn vị Đài TT – TH Mang Yang đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận hành hệ thống loa truyền thanh không dây một số xã hiệu quả. Đồng chí cũng mong muốn CBVC – LĐ Đài TT –TH Mang Yang phát huy thành tích đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
 
                                                  
                                                                                                              Thanh Xuyên - ĐTTTH
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Bà Hoàng Thị Lan Anh
- Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png