Liên đoàn lao động huyện Mang Yang tổ chức Hội thi “ Tiếng hát công nhân viên chức-lao động, lực lượng vũ trang năm 2013”

28/05/2013
          Thiết thực đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng thành công Đại Hội IX Công đoàn tỉnh Gia Lai; hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2013, Ngày Quốc tế lao động 1-5 và chào mừng kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013) Liên Đoàn lao động huyện Mang Yang đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát công nhân viên chức - lao động, lực lượng vũ trang năm 2013”, trong hai ngày 23 và 24/5/2013.
         Tham gia Hội thi có hơn 60 tiết mục được thể hiện qua tiếng hát của gần 300 diễn viên không chuyên đến từ 20 tổ chức Công đoàn các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và Công đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
         Hội thi "Tiếng hát công nhân viên chức – lao động, lực lượng vũ trang năm 2013"  đã quy tụ nhiều tiết mục xuất sắc được dàn dựng công phu, trong đó có các thể loại phong phú từ đơn ca, song ca, tam ca đến tốp ca với nhiều màn múa minh hoạ sinh động, hấp dẫn. Các tiết mục tham gia Hội thi mang đậm bản sắc dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh và ca ngợi Bác Hồ kính yêu; đồng thời qua đó thể hiện ý chí quyết tâm, sự nhiệt huyết của cán bộ, công nhân viên trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp đổi mới của đất nước.
          Thông qua Hội thi lần này, là dịp để đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức Công đoàn; đồng thời thực hiện có hiệu quả phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.
          Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải thưởng:
          * Khối cơ quan, đơn vị:
          Giải nhất toàn đoàn : Đơn vị Kho K897.
          Giải nhì toàn đoàn : CĐ Trung tâm y tế huyện.
          Giải ba toàn đoàn : CĐ Văn hóa thông tin; CĐ Khối dân và CĐ Nội vụ, Thanh tra.
          * Khối xã, thị trấn:
          Giải nhất toàn đoàn : CĐ xã Đê Ar.
          Giải nhì toàn đoàn : CĐ xã Đăk Yă.
          Giải ba toàn đoàn : CĐ xã Lơ Pang.