Giới thiệu  |   Liên hệ 

Hội thi tuyên truyền viên chữ thập đỏ huyện Mang Yang lần thứ II năm 2023

17/10/2023
Ngày 5/10, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên chữ thập đỏ huyện Mang Yang lần thứ II năm 2023. Tham gia Hội thi, có 12 đội với 85 thành viên đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 
1.jpg
Ban tổ chức trao giải nhất cho Hội chữ thập đỏ xã Ayun
 
Đến với hội thi năm nay, các đội thi phải trãi qua 4 phần thi gồm: Phần giới thiệu; thực hành sơ cấp cứu; kiến thức chung và phần thi tiểu phẩm. Với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng tạo, các đội thi đã mang đến cho Hội thi sự chuyên nghiệp trong thực hiện các biện pháp nghiệp vụ công tác Hội.
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động cán bộ hội viên tình nguyện viên trong toàn huyện về các chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, về công tác Chữ thập đỏ. Qua đó nâng cao kiến thức rèn luyện kỹ năng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, gắn với công tác tuyên truyền, vận động quần chúng khi giao tiếp với nhân dân và xử lý những tình huống những vụ việc phát sinh trong quá trình thực hành công tác hội và giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo nên sân chơi bổ ích cho cán bộ, hội viên tình nguyện Hội Chữ thập đỏ

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất Hội chữ thập đỏ xã Ayun, giải nhì được trao Hội chữ thập đỏ xã Đăk Trôi, giải 3 được trao cho Hội chữ thập đỏ xã Đăk Yă và giải khuyến khích được trao cho Hội chữ thập đỏ xã Hra./.
T/h: Ngọc Kim-TTVHTT&TT 
 
 

Các tin khác