Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tiếp nhận lương thực, thực phẩm của các đơn vị hỗ trợ chống dịch Covid-19

14/08/2021

Ngày 13/8/2021, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận hơn 2 tạ gạo, 25 thùng mì tôm, hơn 4 tạ rau củ quả các loại cùng 1 số nhu yếu phẩm khác từ các xã Đăk Djrăng, Kon Thụp, Đăk Ta Ley, Đăk Jơ Ta và thị trấn Kon Dơng.

Được biết, với một số lương thực, thực phẩm này được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện sẽ chuyển tới khu cách ly và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tiếp nhận lương thực,
thực phẩm của các đơn vị hỗ trợ chống dịch Covid-19

Những việc làm ý nghĩa này của các đơn vị góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện đẩy lùi dịch Covid-19./.

T/h: Ngọc Kim - TTVHTT&TT