Tập huấn phần mền kế toán mới trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp huyện Mang Yang

24/09/2012
Thực hiện chủ trương của Tỉnh, trong 4 ngày từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 9, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Mang Yang phối hợp với Công ty cổ phần Misa mở lớp tập huấn về ứng dụng phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp. Phần mền có tên gọi là Misa Mimosa.net2012.
Tham gia lớp tập huấn có 18 học viên làm công tác kế toán của các đơn vị hành chính, sự nghệp trên địa bàn huyện. Chị Phạm Thị Hồng Huệ - đại diện công ty Misa cho biết về những tiện lợi khi sử dụng phần mềm: Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2012 rất dễ sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm CD phần mềm và phím, tài liệu hướng dẫn nên chỉ mất vài phút là có thể hoàn thành việc cài đặt.
- Các phím hướng dẫn trực quan và sinh động sẽ giúp người dùng có thể tự mình cài đặt và sử dụng phần mềm. Phần mềm cung cấp bộ tài liệu tự học phong phú, đa dạng dưới nhiều hình thức: sách in, phim, bài trình diễn, trợ giúp trực tuyến.
- Giao diện phần mềm dễ hiểu đối với cả kế toán viên và thủ trưởng đơn vị. Sau khi cài đặt, người sử dụng chỉ cần nhập chứng từ gốc vào phần mềm là có thể in ra được tất cả các sổ sách, báo cáo theo quy định.
- Thao tác nhập chứng từ cũng được tiến hành nhanh chóng hơn nhờ khả năng sao chép chứng từ.
- Phần mềm quản lý tổng quan tình hình tài chính của đơn vị, tài chính của đơn vị được quản lý tập trung giúp thủ trưởng đơn vị luôn nắm được hoạt động tài chính tại bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời luôn cập nhật các chế độ kế toán tài chính, các thông tư hướng dẫn, sửa đổi, bổ sung thuế, bảo hiểm mới nhất.
Việc đưa ứng dụng công nghệ tin học vào các cơ quan hành chính, sự nghiệp sẽ làm tăng năng suất, hiệu quả công việc đồng thời thúc đẩy việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính ở các cơ quan, đơn vị.

Đức Phương
                                                                                                               Đài Truyền thanh - Truyền hình