Trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho CCB nghèo

29/12/2017
Sáng 28/12, Hội CCB huyện Mang Yang tổ chức trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình hội viên nghèo Lư.

Gia đình cựu chiến binh Lư thuộc diện hộ nghèo ở làng Ta Đum, xã AYun (Mang Yang). Trước đây gia đình sống trong ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp nặng nề. Được sự hỗ trợ của Hội CCB tỉnh Gia Lai cùng sự giúp đỡ bà con nhân dân và họ hàng, sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà cấp 4, tường xây, mái lợp tol, nền lát gạch hoa, với diện tích 44m2 đã hoàn thành. Tổng trị giá công trình gần 70 triệu đồng, trong đó Hội CCB Tỉnh hỗ trợ 25 triệu đồng, số còn lại do gia đình tiết kiệm vay mượn anh em họ hàng. Ngày công xây dựng do anh em,  bà con làng xóm giúp đỡ.

Hà Xuyên - ĐTTTH