Điện lực Mang Yang tăng cường công tác bảo đảm lưới điện trong dịp Tết Nguyên Đán

24/01/2013
          Ngay những ngày đầu tháng 1/2013, Điện lực Mang Yang đã tập trung lực lượng cán bộ, công nhân viên tiến hành phát quang hành lang tuyến trung, hạ áp trên địa bàn huyện, đặc biệt là các khu vực có cây cối dễ gây sự cố cho lưới điện.
          Bên cạnh đó, đơn vị đã tăng cường kiểm tra, bảo dưỡng lưới điện như: vệ sinh sứ, xử lý tiếp xúc các trạm biến áp trung gian, kiểm tra phụ tải các trạm biến áp. Tiến hành đóng điện đưa vào vận hành một số trạm biến áp cấp điện cho nhân dân và một số cơ quan như trạm biến áp Ngô Thế Phương; dự kiến đóng điện trước Tết công trình cấp điện làng tái định cư Kơ Tu Dơng xã H’ Ra và 03 trạm biến áp của công ty trồng rừng Hoàng Anh Gia Lai. Ngoài ra Điện lực Mang Yang cũng tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.
         Ông Lê Hồng Công – Phó giám đốc Điện lực Mang Yang cho biết: Hiện Điện lực Mang Yang quản lý 250 km đường dây trung áp; 174 km đường dây hạ áp; 133 trạm biến áp. Điện năng tiêu thụ trên 25 triệu 691ngàn Kwh / năm.
Công nhân Điện lực Mang Yang phát quang lưới điện
            Với sự nỗ lực của cán bộ, công nhân viên Điện lực Mang Yang trong công tác duy tu, bảo dưỡng lưới điện, hy vọng nhân dân trên địa bàn huyện sẽ đón Tết Nguyên Đán cổ truyền trong niềm vui với nguồn điện an toàn, liên tục, ổn định.
                                                                                                                                Đức Phương 01/2013