HĐND huyện Mang Yang họp bất thường bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND

16/05/2019
Sáng ngày 14/5, HĐND huyện Mang Yang khóa IV tổ chức kỳ họp thứ tám (kỳ họp bất thường) để kiện toàn nhân sự UBND huyện Mang Yang.

Tại kỳ họp, với hình thức bỏ phiếu kín, trên 87% đại biểu tán thành bầu bà Hoàng Thị Lan Anh giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Mang Yang khóa IV, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Bà Hoàng Thị Lan Anh, Huyện ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Kon Dỡng, đại biểu HĐND huyện Mang Yang khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 là người có đủ tiêu chuẩn về chính trị, phẩm chất đạo đức, học vấn, năng lực và uy tín. Bà Lan Anh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện thay ông Lê Trọng, hiện đang giữ chức Chủ tịch UBND huyện Mang Yang.
HINH-HOI-DONG.jpg
Ngoài nội dung công tác nhân sự, kỳ họp bất thường HĐND huyện Mang Yang cũng đã xem xét tờ trình việc phê duyệt điều chỉnh qui hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất  năm đầu của điều chỉnh qui hoạch huyện Mang Yang của UBND huyện./.

Thanh Xuyên & Ngọc Kim - TT.VH&TT